Aion 2.5 มีอะไรบ้าง รวมข้อมูลมาให้

 In Aion 2.5, News, Patch Note

aion 2.5 title

เป็นเวลา 2 ปีแล้วที่ AION ได้เปิดตัวพร้อมกับกราฟฟิคที่ดูมีความคมชัดในยุคสมัยนั้น แต่ถึงกระนั้นมันก็ยังไม่ใช่ เพราะว่าในแพทซ์อัพเดต 2.5 ทาง NC Soft ได้มีการปรับปรุงกราฟฟิคของตัวเกม AION ให้ดีกว่าเดิม โดยมีการปรับรายละเอียดเกี่ยวกับโทนสีและการแสดงผลเกี่ยวกับแสง ซึ่งเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงไปแล้วทำให้กราฟฟิคที่ดูออกมาดูสวยและน่าเล่นขึ้น เป็นอย่างมาก แต่ถึงกระนั้นมันก็กินสเปกคอมพิวเตอร์ขึ้นเล็กน้อยเหมือนกันนะ

Aion 2.5 New Graphic

Aion 2.5 New Graphic

Aion 2.5 New Graphic

Aion 2.5 New Graphic

ในแพทซ์ 2.5 ได้มีการเพิ่มการปรับแต่งตัวละครให้มากและหลากหลายยิ่งขึ้น ซึ่งเพิ่มทั้งทรงผมและใบหน้าใหม่ๆโดยมีให้เพื่อนๆได้เลือกกันอย่างจุใจเลย

Aion 2.5 New CharacterAion 2.5 New CharacterAion 2.5 New CharacterAion 2.5 New Character

Aion 2.5 New Character

นอกจากการปรับรายละเอียดเกี่ยวกับใบหน้าและทรงผมของตัวละครแล้ว ทางทีมงานยังมีการปรับรายละเอียดเกี่ยวกับขนาดของตัวละครให้มีขนาดเล็ก มากกว่าเดิม ( ดูไปแล้วเหมือนเด็กเลยแหะ ) และนอกจากนี้ยังมีการเพิ่มท่าทางการโพสท่าต่างๆของตัวละครขนาดตกแต่งให้มาก ขึ้น ซึ่งเราจะได้เห็นเกี่ยวกับใบหน้าของตัวละครในโหมดต่างๆอีกด้วย

Aion 2.5 New Character

Aion 2.5 New Character
เพิ่มชุดแฟชั่นใหม่ๆเพิ่มเข้าสู่ระบบ รวมไปถึงยังเพิ่มในส่วนผ้าคลุมสำหรับ Legion เข้ามาอีกสองแบบด้วยกัน

Aion 2.5 New Costume

Aion 2.5 New Costume

Aion 2.5 New Costume

Aion 2.5 New Costume

Aion 2.5 New Costume

เพิ่มดันเจี๊ยนรูปแบบใหม่ โดยดันเจี๊ยนแห่งนี้มีความแตกต่างจากดันเจี๊ยนอื่นๆที่มีอยู่ภายในเกม AION โดยดันเจี้ยนแห่งนี้จะแบ่งออกเป็น Stage ซึ่งมีทั้งหมด 10 Stage โดยในแต่ละ Stage ก็จะมีมอนสเตอร์ในรูปแบบต่างๆออกมาให้กำจัดซึ่งจะออกมาแบบไม่ซ้ำกันถึง 50 ตัวเลยทีเดียว

Aion 2.5 New Instance

Aion 2.5 New Instance

Aion 2.5 New Instance

Aion 2.5 New Instance

เพิ่มระบบเสริมออฟชั่นพิเศษให้แก่ไอเทมซึ่งการเสริมออฟครั้งนี้จะง่ายขึ้น พร้อมกับเพิ่มให้มากขึ้นกว่าในแพทซ์เดิม แน่นอนว่าการเสริมออฟชั่นในแพทซ์นี้จะทำให้ตัวละครของเราเก่งมากกว่าเดิม

Aion 2.5 New feature

เพิ่มระบบ Helper ช่วยเหลือผู้เล่นใหม่ให้เล่นง่ายขึ้นมากกว่าเดิม ซึ่งในแพทซ์ 2.5 เราจะพบกับ NPC สาวสวยมาคอยช่วยเหลือผู้เล่นใหม่อยู่เรื่อยๆ โดยเธอจะอธิบายเควสต่างๆ รวมไปถึงบอกเควสประจำวันว่าเราสามารถทำเควสอะไรได้บ้าง

Aion 2.5 New Feature

เพิ่มอาวุธและเครื่องประดับระดับ Top เข้าสู่ระบบ ซึ่งแน่นอนว่าในแพทซ์อัพเดต 2.5 ผู้เล่นที่ก่อนหน้านี้มีเลเวลสูงสุดอยู่ที่ 55 ซึ่งหลายคนก็ยังออกตามหาไอเทมระดับแรร์ แน่นอนค่ะว่าในแพทซ์อัพเดต 2.5 นี้ก็มีเช่นกัน

Aion 2.5 New Items

เพิ่มอารมณ์ท่าทางให้แก่สัตว์เลี้ยง โดยปกติแล้วสัตว์เลี้ยงของเกม AION จะมีการแสดงอารมณ์ออกมาเป็นท่าทางต่างๆ บางคนถามว่าแล้วประโยชน์ของสัตว์เลี้ยงเกมนี้มีอะไรบ้างนอกจากเดิมตาม มีค่ะมันสามารถบรรทุกของให้กับเราได้ พร้อมกับสามารถช่วยบัฟให้ผู้เล่นได้นิดหน่อย รวมไปถึงในแพทซ์ 2.5 ยังมีการเพิ่มสัตว์เลี้ยงชนิดใหม่พร้อมกับสามารถอัพเกรดสัตว์เลี้ยงได้แล้ว ด้วย

Aion 2.5 New Pets

Aion 2.5 New Pets

ปรับเปลี่ยน Interface ของแผนที่ใหม่พร้อมทั้งปรับปรุงให้สามารถค้นหา NPC ได้ง่ายขึ้น โดยการปรับเปลี่ยนในครั้งนี้เราจะสังเกตได้ว่าแผนที่ภายในโลกของ AION ถูกปรับเปลี่ยนไปคล้ายๆกับ Google Map ซึ่งเราจะเห็นดินแดนและทวีปในรูปแบบ 3D มากขึ้นนั้นเอง นอกจากนี้ทีมงานยังได้มีการแก้ไขเรื่องการค้นหาชื่อของ NPC ทำให้ผู้เล่นสามารถรับรู้ว่าในแต่ละจุดมี NPC อยู่ตรงไหนบ้าง

Aion 2.5 New Map Engine

บทความนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของ Creative Commons แบบแสดงที่มา-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย นั่นแปลว่าคุณสามารถนำผลงานนี้ไปเผยแพร่ต่อได้ แต่คุณต้องแสดงที่มาของบทความดังกล่าว และคุณไม่อาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือสร้างงานของคุณจากบทความนี้

creativecommons แสดงที่มา-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt