Imagine What’s Going on in Aion 4.0

 In Aion 4.0, News

สิ่งที่คาดว่าจะเกิดขึ้นใน  Aion 4.0

หลังจากที่ Nc Soft  เปิดเผยออกมาว่าจะมีการพัฒนา  Aion  4.0 ซึ่งเราก็ยังไม่ได้เห็น  Patch  note 4.0  อย่างเป็นทางการ แต่คาดว่า NC Soft น่าจะพัฒนาต่อยอดจากเดิมก็มีหลายอย่าง อาจมีสิ่งอื่นเพิ่มเติมเข้ามาในอาณาจักรแห่ง Atreia นอกจาก 3 สายอาชีพใหม่

aion 4.0 under sea

นี่เป็นสิ่งที่คิดว่าน่าจะมีเพิ่มเติมใน Aion 4.0 ซึ่งอาจจะมาเติมเต็มในส่วนที่เรามีอยู่ตอนนี้ก็ได้ ไม่ว่าจะเป็น Mount สำหรับผู้เล่น 2 คน   การเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลที่มากกว่าตอนนี้  และเพิ่มสถานที่ที่เหล่า Deava ไม่เคยไปมาก่อน  อย่างเช่นการผจญภัยในโซนใหม่ ๆ อย่างเช่น ใต้ทะเล รวมทั้งเควส ต่างๆๆ สิ่งสวย ๆ งามๆ ที่จะหาได้จากใต้ทะเล บางทีมันอาจจะเป็นการขยายอาณาจักรลงสู่ใต้น้ำ และอาจมีการต่อสู้ใต้น้ำเหมือนอย่างที่เคยเห็นในคลิปมานาน นอกจากนั้น การว่ายน้ำก็น่าจะเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตเหล่า Deava เพราะตอนนี้พวกเราก็มีทั้งชุดว่ายน้ำหลากหลายสไตล์ มันน่าจะเพิ่มความสามารถให้กับชุดเหล่านั้นไปด้วยแทนที่จะใส่เพื่อความสวยงามตามชายหาดเฉยๆ  นอกจากที่จะเพิ่มสิ่งสวยงามใต้ทะเลแล้ว ก็น่าจะมีการเพิ่มป้อมปราการใหม่ ดันเจี้ยนใหม่ การต่อสู้แบบ pvp ใต้น้ำก็น่าจะเป็นความคิดที่ดีเช่นกัน  และอาจจะมีการเพิ่ม Mount ใหม่ๆๆเพื่อใช้เฉพาะใต้ทะเล อย่างม้าน้ำก็น่าสนใจเช่นกัน

aion4.0 water

ใน Aion 4.0 นอกเหนือจากการผจญภัยใต้น้ำแล้ว ก็น่าจะมีการผจญภัยทางเรือบ้างอย่างเช่นให้เหล่า deava ผจญภัยไปกับการแล่นเรือเพื่อหาอาณาจักรใหม่ ไม่ว่าจะเป็นเกาะเล็ก เกาะน้อย หรือเกาะใหญ่ๆๆ ในแต่ละเกาะก็จะมีสิ่งต่างๆให้ค้นหา แต่การผจญภัยทางเรืออาจจะเพิ่มเข้ามาใน Aion 4.1 หรือ Aion 4.5 ก็เป็นได้ (จินตนาการได้ล้ำเลิศมาก)

นอกจากนี้น่าจะมีการพัฒนาให้ Mount สามารถใช้ได้ 2 คน ดูได้จาก sharptooth bike ซึ่งเหมือนจะมีเบาะที่นั่งด้านหลังคนขับให้ซ้อนท้ายได้ด้วย (คงได้มีพี่มอร์ไซต์วินแน่ๆ ฮ่าๆ)  นอกจากนี้ใน Aion 4.0 น่าจะมีการพัฒนาเรื่องการเปลี่ยนแปลงฤดูต่างๆให้เป็นไปทั้งอาณาจักรไม่ใช่แค่เฉพาะแค่โซนบ้านเท่านั้น มันจะเป็นอะไรที่เพอร์เฟคมาก

สิ่งเหล่านี้เป็นเพียงแค่จินตนาการและไอเดียว่า Aion 4.0 น่าจะเป็นอย่างไร รายละเอียดการอัพเดทจริงๆ ตอนนี้ยังไม่สามารถบอกรายละเอียดอะไรได้ ต้องรอ Aion 4.0 Patch note ออกมาอย่างเป็นทางการจะดีที่สุด ^^

 

ข้อมูล บทความต่างๆ ที่ปรากฎในเวปไซต์ aionnice.com ใช้สัญญาอนุญาตของ Creative Commons แบบแสดงที่มา 3.0 ประเทศไทยนั่นแปลว่าคุณสามารถนำผลงานนี้ไปเผยแพร่ต่อได้ แต่คุณต้องแสดงที่มาของบทความดังกล่าว

ที่มา :  Wings Over Atreia : Speculation continues for Aion 4.0

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt