Crucible Challenge

 In Instance & Dungeon

ดันเจี้ยนใหม่ Crucible Challenge จากแพท Aion 2.6 ลงคนเดียวก็ได้ ไม่ต้องง้อปาร์ตี้ !! เพื่อให้ได้มาซึ่งเหรียญ Crucible Insignia ในการแลกชุดเซ็ต Noble Tac’s Officer !!

ดันเจี้ยนใหม่ที่อัพเดทตามมาในแพท Aion 2.6 ก็คือ Crucible Challenge ซึ่งดันเจี้ยนที่ 2 ของตระกูล Empyrean Crucible นี้ จะแตกต่างจากดันเจี้ยนแรกก็ตรงที่ เป็นดันเจี้ยนสำหรับการลุยเดี่ยว หรือผู้เล่นที่ต้องการโซโล่แต่เพียงผู้เดียวเลยนั่นเอง

 โดยการเข้าร่วมทั้ง Empyrean Crucible หรือ Crucible Challenge  ก็จะได้รางวัลเป็นเหรียญสีม่วง หรือ Crucible Insignia เร็วกว่าปกติ และแน่นอนว่าแต่ละดันนี้ให้รางวัลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะด้วยเช่นกัน

สำหรับเซิร์ฟจริง ระยะเวลาคูลดาวน์ สำหรับ Crucible Challenge คือ 22 ชั่วโมง

เนื้อหา

  1. General Information
  2. Opposition
  3. Crucible Challenge Quests
  4. Stage 1
  5. Stage 2
  6. Stage 3
  7. Stage 4
  8. Stage 5
  9. Stage 6
  10. Bonus Stage

General Information

1. เงื่อนไขในการเข้าดันเจี้ยน: ตัวละครต้องมีเลเวล 50 ขึ้นไป ไม่จำเป็นต้องทำเควสท์เพื่อเข้าดันเจี้ยน และการกลับเข้าสู่ดันเจี้ยนอีกครั้งใช้เวลา 22 ชั่วโมง

2. การเข้าสู่ดันเจี้ยน: ทางเข้าจะปรากฏอยู่ทางด้านขวาของทางเข้า Empyrean Crucible ซึ่งเป็นดันเจี้ยนแรก

Elyos: Kaisinel Academy | Asmodian: Marchutan Priory

3. ระยะเวลาที่ใช้ในดันเจี้ยน: คาดการณ์อย่างหยาบๆ น่าจะสักประมาณ 15-35 นาที

4. เลเวลที่แนะนำ: ดันเจี้ยน Crucible Challenge เหมาะที่สุดสำหรับผู้เล่นที่มีเลเวล 52 ขึ้นไป สำหรับผู้ที่เลเวลน้อยกว่านี้อาจจะเจอความยากลำบากเสียหน่อย และควรเตรียมไอเท็มเพิ่ม HP/MP หรือค่าสถานะต่างๆเพื่อช่วยให้สามารถเอาชีวิตรอดได้ภายในดันเจี้ยน

5. เมื่อผู้เล่นตาย: เช่นเดียวกับดันเจี้ยนแรก Crucible Challenge จะมีห้องรับรองสำหรับให้ผู้เล่นที่ตายได้มาเกิดใหม่ และสำหรับตั๋ว Worthiness Ticket ที่ต้องใช้ในการเข้าดันใหม่นั้น ผู้เล่นสามารถซื้อได้จาก NPC ในห้องดังกล่าว แต่จำไว้ให้ดีล่ะ ตั๋วใบนี้ ผู้เล่นซื้อได้เพียงครั้งเดียว/ใบเดียวเท่านั้น (ถ้าตายแล้ว จะกลับเข้าไปใหม่ได้อีกเพียงรอบเดียว)

6. รางวัล: หากผู้เล่นสามารถฝ่าด่านภายในดันเจี้ยน Crucible Challenge ได้ทั้งหมด จะได้รับเหรียญ Crucible Insignia 455 เหรียญ ส่วนการจะได้จำนวนเหรียญมากกว่านี้ ก็ได้จากการทำเควสท์ และหากโชคดีพอ ก็จะได้เหรียญเพิ่มจากการเลือกกล่องสมบัติภายในรอบโบนัสอีกด้วย

7. เควสท์: การรับเควสท์สุดท้ายภายในดันเจี้ยน Crucible Challenge นั้น สามารถทำได้ไม่จำกัดครั้ง โดยที่หากผู้เล่นฆ่า Vanktrist Spacetwine ได้ครบ 5 รอบ *0* จะสามารถเข้าสู่ด่านโบนัส ซึ่งมีโอกาสที่ผู้เล่นจะได้ทั้งเหรียญ Medal, Godstones และรางวัลอื่นๆอีก เป็นต้น

มอนสเตอร์

 

 ด่านที่

รอบ

ความยาก

มอนสเตอร์ฝ่ายตรงข้าม Type A

มอนสเตอร์ฝ่ายตรงข้าม Type B

Stage 1

1

■□□□□

Molador (x5)

Molador (x5)

Stage 1

2

■□□□□

Grissil of Verdure

Grissil of Verdure

Stage 2

1

■□□□□

Tirratirra, Beautiful Himara, Graceful Mira

Trainee Shoruken, Trainee Attatuken

Stage 3

1

■□□□□

Starved Karnif (x5)

Head Greentooth

Thirsty Bladestorm Spirit (x5)

Whihazad

Stage 3

2

■■□□□

Fiery Gomju

Fiery Gomju

Stage 4

1

■■□□□

Kaliga’s Servant (x3), Kromede’s Trial Boss

Dukaki Guard (x3), Haramel Boss

Stage 4

2

■■□□□

Kaliga the Unjust

Hamerun Leechsoul

Stage 5

1

■■■□□

Random Class Trainer

Random Class Trainer

Stage 5

2

■■■■□

Random Vendor NPC

Random Vendor NPC

Stage 6

1

■■■■■

Vanktrist Spacetwine

Vanktrist Spacetwine

Crucible Challenge Quests

เมื่อไม่จำเป็นต้องทำเควสท์เพื่อเข้าสู่ดันเจี้ยน Crucible Challenge แต่ก็ยังมีเควสท์ภายในดันเจี้ยนให้รับอยู่ ส่วนใหญ่เป็นเควสท์ง่ายๆที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับเหรียญ Insignia มากขึ้นเล็กน้อย ยิ่งไปกว่านั้น หากผู้เล่นสามารถผ่านเควสท์ต่อเนื่องได้อย่างสมบูรณ์ จะสามารถผ่านไปยังด่านโบนัสได้ ซึ่งให้ไอเท็มโบนัสเจ๋งๆ รวมไปถึงก๊อดสโตนอันใหม่ Crucible Challenge Godstone ถึง 7 ก้อนอีกด้วย (รายละเอียดจะตามมาทีหลังนะคะ)

Asmodian Quests

 

ชื่อเควสท์

เลเวล

สถานที่

รายละเอียด

รางวัล

A Challenging Challenge

50

Marchutan Priory

คุยกับ Anja.

2,713,924 XP
Crucible Insignia  x50
ฉายา:
Crucible Challenger

A Question of Protocols

50

Marchutan Priory

คุยกับ Anja.

2,713,924 XP
92,940 Kinah

A Rift Adrift

50

Marchutan Priory

คุยกับ Inggness.

4,070,885 XP
Crucible Insignia  x100

 [Repeatable] Catching the Rift (ทำซ้ำได้)

50

Marchutan Priory

คุยกับ Anja.

2,849,620 XP
Crucible Insignia  x100

 

Elyos Quests

 

ชื่อเควสท์

เลเวล

สถานที่

รายละเอียด

รางวัล

A Private Exercise

50

Kaisinel Academy

คุยกับ Molfus.

2,713,924 XP
Crucible Insignia  x50
ฉายา:
Crucible Challenger

A Change in Programming?

50

Kaisinel Academy

คุยกับ Molfus.

2,713,924 XP
92,940 Kinah

Illusion or Infiltration?

50

Kaisinel Academy

คุยกับ Inggril.

4,070,885 XP
Crucible Insignia  x100

(ทำซ้ำได้) [Repeatable]
A Rift in the SpaceTwine Continuum

50

Kaisinel Academy

คุยกับ Molfus.

2,849,620 XP
Crucible Insignia  x100

 

Stage 1

Round 1:

มอนสเตอร์กลุ่มแรกที่ผู้เล่นจะได้พบใน Round 1 ก็คือดอกไม้พิษ Molador โดยกลุ่มแรกจะมี 3 ดอก พอกำจัดหมดก็จะเกิดตามมาอีก 2 ดอก ดอกไม้พวกนี้จะอยู่กับที่ เคลื่อนไหวตามไม่ได้ก็จริง และถึงจะเป็นมอนสเตอร์โจมตีระยะไกล แต่ก็มีระยะยิงที่จำกัด ถ้าคิดจะลงสกิลหมู่ล่ะก็ กวาดตามองหาที่ๆสามารถวิ่งถอยไปหลบเพื่อเอาตัวรอดได้บ้างด้วยล่ะ

Round 2:

Grissil ลุงต้นไม้ในรอบที่ 2 นี้ก็จัดการไม่ยากนัก โดยลุงแกจะบัพสกิล Iron-Clad ให้ตัวเองไปตลอดการต่อสู้ และพอเลือดลดลงเหลือ 50% แกจะใช้สกิลติด stun และเรียกมอนสเตอร์ออกมาช่วย โดยสกิลสตันนี้จะคงอยู่นาน 3 วินาที และใช้สกิล Remove Shock ลบสตันออกไม่ได้ สำหรับมอนสเตอร์ตัวลูกก็ไม่ต้องสนหรอก จัดการลุงต้นไม้แกก่อนเพื่อนเลย!

Stage 2

Shoruken และAttatuken โชว์ลวดลายกังฟู (เพื่อ?)

Round 1:

ในด่าน 2 นี้จะมีเพียงแค่รอบเดียว ส่วนมอนสเตอร์ที่จะเกิดขึ้นมาก็จะเป็น Avian 3 ตัว “หรือ” Kerub 2 ตัว (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ด่าน 2 นี้ ผู้เล่นแทบจะต้องยืนอยู่เฉยๆเลย อีกอย่าง มอนสเตอร์ที่เกิดขึ้นมา อยู่ดีๆก็จะหันไปสู้กันเอง (ซะงั้น) ซึ่งถ้าผู้เล่นชิลพอ ก็อาจจะปล่อยมันสู้กันเองไปสักพักก็ได้ พอเลือดมอนเหลือน้อยๆก็ค่อยจัดต่อ **ระวังไว้นิดนึง ถ้ามอนสเตอร์ตายก่อนผู้เล่นจะได้ฟันมันสักเฉาะล่ะก็ จะไม่ได้คะแนนเลยนะคะ มีผลต่อจำนวนเหรียญ Insignia ที่จะได้รับหลังจบดัน

 คุณคือความหวังเดียวของเจ้าหมูน้อย Poppy นะ !

 Bonus Round:

หมูอู๊ด Poppy เจอปัญหาซะแล้ว ผู้เล่นต้องช่วยปกป้องชะตากรรมของเจ้าหมูตัวนี้เอาไว้ ในขณะที่มอนสเตอร์ Dukaki Cook เกิดขึ้นมาแล้วไล่โจมตีจน Poppy ต้องหนีเอาชีวิตรอด หากผู้เล่นสามารถจัดการฆ่า Dukaki ทั้งหมดได้ก่อนที่ Poppy จะถูกย่างทั้งเป็นล่ะก็ ผู้เล่นจะได้รับอาหารสัตว์เลี้ยงแบบพิเศษที่ใช้เลี้ยง Runaway Poppy ที่สามารถซื้อได้โดยใช้ Crucible Insignia อีกด้วย

Stage 3

Round 1:

ในรอบที่ 1 ของด่านที่ 3 นี้ ผู้เล่นจะได้พบมอนสเตอร์ประเภท Kurin หรือ Wind Spirit ชนิดใดชนิดหนึ่ง ซึ่งทั้ง 2 ชนิดนี้ต่างก็มีความสามารถและความยากในการจัดการยากพอๆกัน และจะมีถังไม้ใบหนึ่งเกิดขึ้นท่ามกลางกลุ่มมอนสเตอร์ 5 ตัวที่ว่า ทริคอย่างหนึ่งเกี่ยวกับถังใบนี้ก็คือ ผู้เล่นต้อล่อมอนสเตอร์ไปรอบๆ แล้วหาโอกาสตีถังไม้นี้ให้แตก พอแตกแล้วจะมาชิ้นเนื้อก้อนใหญ่ก้อนนึงดรอปลงมา (ตามรูป) แล้วมอนสเตอร์ที่วิ่งไล่เราอยู่ก็จะหยุดโจมตีเราแล้วหันไปขย้ำชิ้นเนื้อนั่นแทน  ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสได้ฆ่ามอนทีละตัว แต่การทริคการล่อนี้ก็ยังมีเวลาจำกัด บริหารเวลาจัดการดีๆ แล้วรออีกสักพักจะมีถังไม้เกิดขึ้นมาให้ผู้เล่นได้ใช้ทริคนี้อีกครั้ง

Round 2:

มอนสเตอร์ในด่านนี้คือ Fiery Gomju สิ่งที่ต้องระวังมีเพียงสกิลเกราะและซัมม่อนไที่มอนตัวนี้จะเรียกใช้เมื่อเลือดเหลือ 50% ขณะที่มันใช้สกิลเกราะอยู่ Fiery Gomju จะโจมตีไม่ได้ ผู้เล่นต้องฉวยโอกาสนี้จัดการตัวซัมม่อนที่เหลือให้หมด รอจนบัพเกราะมันหายไปแล้วก็จัดการ Gomju ให้เสร็จในคราเดียว

Stage 4

Round 1:

ในด่านที่ 4 นี้ ผู้เล่นจะได้พบกับ Haramel หรือ Kromede’s Trial ซึ่งเท่ากับว่า จะมีมอนสเตอร์ระดับปกติ 3 ตัว และบอส 1 ตัว ยืนอยู่เป็นรูปตัว T -*- ทริคคือ ผู้เล่นต้องขยับไปทางด้านข้างที่ละนิดๆ แล้วล่อมอนเข้าตีทีละตัวๆ ก่อนจะกำจัดตัวที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นตัวสุดท้าย

 Round 2:

ในรอบที่ 2 ผู้เล่นจะได้พบกับ Hamerun Leechsoul  หรือ Kaliga the Unjust (แล้วแต่ว่าด่านสุ่มให้เจอตัวไหน) ทั้ง 2 ตัวมีความยากในระดับเดียวกัน แต่สิ่งที่แตกต่างกันก็คือ Hamerun จะใส่ดีบัฟลด def ของผู้เล่นลง ในขณะที่ Kaliga จะใช้สกิล stun และซัมม่อนเรียก bloodwing ออกมาช่วยสู้ด้วย 2 ตัว

Bonus Round:

Administrator Arminos เพื่อนเก่าสุดเลิฟของเราจากดันแรกจะปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งในรอบโบนัสของด่านที่ 4 นี้ เขาจะเสนอกล่องสมบัติให้เราทั้งหมด 3 ใบ โดย 2 ใบในนั้นจะมีเหรียญ Crucible Insignia บรรจุอยู่นิดหน่อย และอีก 1 ใบที่เหลือ จะเป็นมอนสเตอร์ที่ถ้าเปิดขึ้นมาแล้วจะโจมตีผู้เล่นทันที เมื่อมอนสเตอร์ตัวนั้นถูกกำจัด Arminos จะปรากฏตัวขึ้นอีกครั้งพร้อมกล่องสมบัติอีก 3 ใบ และถ้าโชคเข้าข้างพอ หากผู้เล่นดวงดีเปิดเจอกล่องสมบัติที่มีมอนสเตอร์ติดต่อกัน 3 ครั้งรวด ผู้เล่นจะได้รับรางวัลแจ็คพอตเป็นเหรียญ Crucible Insignia จำนวนถึง 250 เหรียญเลยทีเดียว!

ภาวนาให้ผู้เล่นเปิดจอแต่กล่องที่มีมอนสเตอร์เถอะ! เอา 250 เหรียญ ดีกว่าไม่กี่สิบเหรียญนะ!

 

กล่องนี้แหละ ที่จะเกิดขึ้นมาหากผู้เล่นเปิดเจอแต่กล่องที่มีมอนสเตอร์ติดกัน 3 ครั้งรวด

Stage 5

 

Round 1:

ความยากในการต่อสู้ใน Crucible Challenge จะเพิ่มสูงขึ้นเมื่อผู้เล่นฝ่ามาจากถึงด่านที่ 5 ศัตรูตัวแรกที่จะได้พบ ก็คือ 1 ใน NPC อาชีพเริ่มต้นทั้ง 4 นั่นเอง

 

Bellia เป็น Mage Preceptor เผ่าเทพ 1 ใน NPC อาชีพเริ่มต้นทั้ง 4

Macus หรือ Kalsten: เป็นอาชีพ Warrior preceptor จะเน้นการโจมตีทางกายภาพตลอดการต่อสู้ มีดีบัฟ Weakening Severe Blow ที่จะลด DEF ของผู้เล่นลง และโจมตีต่อเนื่องด้วยสกิล Robust Blow และเมื่อลดลงเหลือ 50% จะใช้สกิล Divine Blow ที่โจมตีผู้เล่นแรงควรเลยล่ะ

Hygea หรือ Lyfjaberga: เป็นอาชีพพระ หรือ Priest preceptor ซึ่งเป็นคู่ต่อสู้ที่ใช้ทั้งการโจมตีเวทย์และกายภาพ แถมมีบัฟ Thorny Skin ที่จะสะท้อนค่าความเสียหาย และยังซัมม่อนเรียกกระจก Weakened Holy Servant มาช่วยยิงได้อีกต่างหาก กระจกนี้ยิงไม่แรงมาก ซึ่งถ้ารำคาญก็กำจัดไปก็ได้ง่ายๆ สกิลอื่นที่จะใช้ก็เช่น Hallowed Strike ที่จดความเร็วโจมตีของผู้เล่นลง และเมื่อเลือดลดเหลือ 50% ระวังสกิล Infernal Blaze ไว้และเตรียมใช้สกิล Remove Shock เพื่อปลดสตันออกไว้ได้เลย เมื่อใกล้จะตาย จะมีบัพ Word of Wind ซึ่งเพิ่ม Atk + ความเร็วเคลื่อนที่ อีก และแน่นอนเมื่อเป็นพระ ก็ฮีลตัวเองได้ด้วย

Eumelos หรือ Thialfi: อาชีพ Scout preceptor ซึ่งจะหายตัวและวิ่งไปวิ่งมาตามสไตล์ของอาชีพนี้ ถ้าผู้เล่นไม่มีสกิลส่อง/เปิดตา ล่ะก็ รอจนกว่า NPC วิ่งจนเหนื่อยแล้วปรากฏตัวออกมาเองแล้วค่อยเฉาะก็ได้ค่ะ ระวังสกิลนึงที่จะทำให้ผู้เล่น วิ่งได้ฉายา จนหงุดหงิดเพราะวิ่งไล่ NPC ไม่ทันก็เป็นได้

Bellia หรือ Ve: สิ่งแรกที่ต้องระวังไว้ก็คือ การโจมตีกายภาพใดๆก็ตามจะทำให้ Mage preceptor ใช้บัฟ Robe of Cold ซึ่งจะสะท้อนการโจมตีจำนวน 50 กลับไปหาผู้เล่นทุกครั้งที่ตี และลดความเร็วเคลื่อนที่ลงเป็นเวลา 3 วินาที เมื่อเลือดลดลงเหลือ 50% จะใช้สกิล Chain of Earth ซึ่งความเร็วก็จะลดลงอีกเช่นกัน ทริคสุดท้ายที่เมจตนนี้จะใช้คือสกิลหลับ (ติดนาน 15วิ) เมื่อเลือดลดเหลือ 25% และระหว่างหลับ ก็จะซัมม่อนเรียก fire spirit ออกมาโจมตีผู้เล่นในระหว่างนั้น

 Round 2:

โมโหเวลาซื้อของแล้วโดนโก่งราคาค่าธรรมเนียมโบรคเกอร์มั้ย ล้างแค้น Broker Shugo กันเลย!

Berus/Genoti:  ผู้เล่นจะได้พบกับ NPC Godstone Tuner ซึ่งจะบัฟ Godstone Pride ให้ตัวเองเพื่อเพิ่ม Atk ให้ช่วงระยะเวลาหนึ่ง สกิลอื่นๆก็เช่น Eio’s Tears ที่จะลดความเร็วโจมตีของผู้เล่นลง และสกิล Orissan’s Blood ที่จะทำให้ผู้เล่นติดพิษเป็นเวลา 15 วินาที (สกิลนี้จะใช้เมื่อเลือดลดเหลือ 50%)

Angparinerk/Paepaerunerk:  ผู้เล่นจะได้เจอกับ NPC เผ่ากระรอกที่อยู่ในโบรคเกอร์ ซึ่งจะใช้บัพเพิ่ม Atk ให้ตัวเองบ่อยพอสมควรระหว่างการต่อสู้ ไม่มีลูกเล่นอะไรมากเท่าไหร่ แต่พอเลือดเหลือ 50% จะเริ่มใช้สกิลที่ติด stun ซึ่งไม่สามารถเอาออกด้วยสกิล Remove Shock ได้ และเมื่อเลือดลดลงจนถึง 15% ผู้เล่นต้องกระหน่ำอย่างรวดเร็ว ซึ่งถ้าไม่เร็วพอล่ะก็ กระรอกพวกนี้สามารถฮีลตัวเองให้เลือดกลับเพิ่มขึ้นมาถึง 50% เลยล่ะ

Bustant/Roskva: รอบนี้จะได้เจอ NPC คลังเก็บของ -*- จะบัพเพิ่ม atk ให้ตัวเองเหมือนมอนสเตอร์ก่อนหน้านี้ แต่พอเลือดเหลือ 50% จะใช้สกิลบัฟเพิ่มความเร็วการโจมตีแทน เช่นเดียวกับกระรอก ผู้เล่นต้องจัดการ NPC ให้เร็วพอ มิเช่นนั้นจะใช้สกิลฮีลเพิ่มเลือดให้ตัวเองถึง 50%

Stage 6

 Round 1:  

 

แม้จะไม่โหดหินเหมือน Vanktrist, Spacetwine ตัวจริง แต่ก็อาจเป็นฝันร้ายของผู้เล่นได้เหมือนกัน!

มอนสเตอร์เพียงตัวเดียวที่ผู้เล่นจะได้เจอในด่าน 6 นี้ ก็คือ Vanktrist Spacetwine ซึ่งจะตัวเล็กกว่า และทรงพลังน้อยกว่าบอสใหญ่ในดันเจี้ยน Empyrean Crucible แต่จะมีความสามารถที่คล้ายๆกัน แม้ว่าระดับพลังนั้นจะน้อยกว่าถึง 9000 ก็ตาม สกิลหลักๆที่ Vanktrist จะใช้ก็คือ Young Space Twist และ Void Flame ซึ่งจะมีความรุนแรงและทำให้ผู้เล่นติด stun ด้วย เมื่อเลือดเหลือ 75% จะเริ่มใช้สกิล Gravitational Shift ที่จะลดความเร็วในการเคลื่อนที่ลง เมื่อเวลาผ่านไปสักพัก ก็จะซัมม่อนเรียก Vortex ออกมา 2 ตัว ยิงแรงในระดับหนึ่งแต่จัดการไม่ยาก แนะนำให้ตีซัมม่อนพวกนี้ให้ตายก่อน และเมื่อเลือดเหลือ 50% จะใช้สกิล Young Adrift ที่มีความรุนแรงขั้นปานกลางและใช้ค่อนข้างบ่อย หากผู้เล่นจัดการ Vanktrist ได้ล่ะก็ จะสามารถผ่านเข้าสู่รอบโบนัสได้ ผู้เล่นจึงต้องทุ่มเทแรงกายแรงใจพร้อมทั้งยาเพิ่ม HP/MP. DP และสกิลใหญ่ทั้งหมดเท่าที่มีให้สุดตัว เพื่อคว้าชัยชนะในครั้งนี้ให้จงได้

Bonus Stage

ในการเข้าสู่รอบโบนัสนี้ได้ ผู้เล่นต้องผ่านเควสท์ต่อเนื่องทั้งหมดในดันเจี้ยนนี้ดัวยตัวเองคนเดียว ซึ่งเงื่อนไขสุดท้ายของเควสท์คือต้องกำจัด Vanktrist Spacetwine ให้ได้ทั้งหมด 5 ครั้ง และหลังจากจัดการได้ในครั้งที่ 5 จะมีริฟท์เกิดขึ้นมา ซึ่งริฟท์นั้นจะนำผู้เล่นมายังด่านโบนัสด่านนี้นั่นเอง

หากด่านนี้สุ่มให้ผู้เล่นได้เจอกับ Tiamat Assassin มอนสเตอร์พวกนี้มีโอกาสดรอปไอเท็มจำพวก Flux (ลูกแก้ว 3 สีที่ใช้ในการคราฟท์), วัตถุดิบในการคราฟท์ไอเท็มมังกร, หินตีบวก หรือมานาสโตนที่หายากต่างๆ

แต่หากด่านนี้สุ่มให้ผู้เล่นได้เจอกับ NPC เผ่าตรงข้ามล่ะก็ จะมีโอกาสได้ดรอปไอเท็มจำพวก Flux, หินตีบวก, มานาสโตนที่หายากต่างๆ, เหรียญ Medal และก๊อดสโตนพิเศษที่จะดรอปใน Crucible Challenge นี้เท่านั้น

 

ที่มา: http://gameguide.na.aiononline.com/aion/Crucible+Challenge

หากต้องการนำไปเผยแพร่ต่อที่อื่น กรุณาอ้างถึง link https://aionnice.com/2011/11/crucible-challenge ให้ด้วย

โดยเฉพาะผู้เล่นจากเซิฟเอเซียที่ต้องการนำไปโพสเพื่อรับเหรียญแพท

By Milk ♥ Miltia™

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt