Aion 4.0 Part 3 First look at new instances

 In Aion 4.0, Instance & Dungeon, News, Patch Note

Aion 4.0 Update Part 3

ตั้งแต่อัพเดท Aion 4.0 ที่ผ่านมาครั้งที่ 1 ในเดือนธันวาคม 2012 และครั้งที่ 2 ในเดือนมกราคม 2013 ผู้เล่นต่างก็รอคอยอัพเดทครั้งที่ 3 ที่มีแผนจะอัพเดทในวันที่ 13 มีนาคม 2013 ใน Server Korea ซึ่งอีกไม่นาน แผนอัพเดทนี้ก็จะอยู่ใน K-Aion PTS แต่ก่อนจะถึงเวลานั้น ทางผู้พัฒนาก็ได้โพสข้อมูลของแพทช์ Aion 4.0 ไว้ในบล็อค Aion 4.0 เป็นที่เรียบร้อย จะมีอะไรบ้าง เรามาดูกันเลย

ข้อมูลที่น่าสนใจที่สุดที่เราได้มาจากบล็อคอัพเดทของทีมพัฒนา Aion 4.0 นั้นก็คือในอัพเดท Aion 4.0 ครั้งที่ 3 นี้ จะเพิ่ม Instance ใหม่เอี่ยมทั้งหมด 5 แห่งด้วยกัน  โดย Instance เหล่านี้ถูกออกแบบมาให้ผู้เล่นมากกว่า 24 คน และมีเลเวลมากกว่า 65 ให้ได้ทดสอบกัน ซึ่งรวมทั้งหมดแล้วก็จะมี Instance ใหม่ถึง 11 Instance ใน Aion 4.0 ( 1 แห่งในครั้งที่ 1, 5 แห่งในครั้งที่ 2 และอีก 5 แห่งในครั้งที่ 3 + 1 event Instance )

Aion 4.0 Update Part 3

Instance แรกในอัพเดทครั้งนี้มีชื่อว่า “Sauro Logistic Base” ( ยังไม่มีชื่อภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ ) ตั้งอยู่ใกล้ๆ Base 83 ในแผนที่ Southern Katalam โดย Instance นี้ต้องใช้สมาธิ ความสามัคคี และการตัดสินใจที่รวดเร็วของผู้เล่นทุกคน ผู้เล่นสามารถเลือกระดับความยากได้จาก normal และ hard โดยรางวัลที่ได้ก็จะขึ้นอยู่กับระดับที่เลือกไว้ และความยากของบอสตัวสุดท้ายใน Instance จะขึ้นอยู่กับกุญแจที่ผู้เล่นเก็บได้ในขณะลง Instance ( ไอเทมที่ดีที่สุดจะดรอปจากมอนสเตอร์เกรด 4 และ 5 ดาว )

Aion 4.0 Update Part 3

ผู้เล่นมีเวลา 5 นาทีในการกำจัดบอส หากเลยเวลาที่กำหนด บอสจะเพิ่มความเก่งขึ้นมากและผู้เล่นต้องเร่งมือกำจัดมันภายในเวลา 1.5 นาที ก่อนที่บอสจะโหดขนาดสกิลเดียวตายยกตี้ โดยรางวัลที่ได้จะเป็นชุด อาวุธ และเครื่องประดับเกรด Mythic ขึ้นอยู่กับ Rank ที่ผู้เล่นได้จากการลง Instance ( คล้ายๆ Dark Poeta นั่นเอง )

Aion 4.0 Update Part 3

Instance ที่สองมีชื่อว่า “The Impenetrable Bastion”( ยังไม่มีชื่อภาษาอังกฤษอย่างเป็นทางการ ) ตั้งอยู่ใน Southern Katalam ซึ่งถูกออกแบบให้เป็น Instance สำหรับ ผู้เล่นเลวล 65 24 คนขึ้นไป โดยภารกิจของ Instance นี้อธบายง่ายๆว่า “เอาชีวิตรอดให้นานที่สุด” โดยผู้เล่นจะต้องป้องกันตัวเองให้นานที่สุดผ่านฝูงมอนสเตอร์ที่แข็งแกร่งขึ้นเรื่อยๆจนกระทั่งบอสตัวสุดท้าย หลังจากนั้นก็จะคำนวนคะแนน และเวลาที่ผู้เล่นทำได้ ซึ่งจะได้เป็นรางวัล ( Abyss Point, เหรียญใหม่ๆ ) หากได้ S rank ผู้เล่นทุกคนจะได้กล่อง  Eternal/Mythic Equipment โดย Instance จะเปิดแค่อาทิตย์ละครั้งเท่านั้น

Aion 4.0 Update Part 3

 

ทางเราจะรีบหาข้อมูลอื่นอื่นๆจาก Aion 4.0 อัพเดทครั้งที่ 3 มาแชร์ให้เพื่อนๆได้ทราบกันเร็วๆนี้

บทความนี้ ใช้สัญญาอนุญาตของ Creative Commons แบบแสดงที่มา-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย นั่นแปลว่าคุณสามารถนำผลงานนี้ไปเผยแพร่ต่อได้ แต่คุณต้องแสดงที่มาของบทความดังกล่าว และคุณไม่อาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือสร้างงานของคุณจากบทความนี้

creativecommons แสดงที่มา-ไม่ดัดแปลง 3.0 ประเทศไทย

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt