[Aion 3.0] New 60 lvl Daevanion set

 In Aion 3.0, Armors, News

เปิดตัวชุดเดวา LV 60 !!

Aion 3.0 เปิดตัวชุดเกราะเซตใหม่ หรือที่พวกเรารู้จักกันในชื่อของ เซตเดวา เลเวล 60 นั่นเอง เชิญชมหน้าตาของและสเตตัสของชุดสำหรับทุกอาชีพด้านในกันเลยค่า >.<

โดยคราวนี้จะยกระดับของชุดเกราะเป็นระดับ Eternal (ชื่อไอเท็มสีส้ม) แถมได้ฉายาใหม่พ่วงมาด้วยอีกต่างหาก — น่าเสียดายที่เซตเดวาเลเวล 60 นี้ไม่มีอาวุธ T^T ส่วนวิธีการได้มาก็คือการทำเควสต่อเนื่อง ซึ่งเกี่ยวโยงกับเลเวลสกิลขุดแร่และการคราฟท์ไอเท็มของผู้เล่นด้วย

General information

เซตเดวาเลเวล 60 เซตใหม่นี้ เป็นไอเท็มระดับ Eternal (ชื่อไอเท็มสีส้ม) แต่ละเซตประกอบด้วยอุปกรณ์สวมใส่ 5 ชิ้น (เสื้อ, กางเกง, ไหล่, ถุงมือ และรองเท้า) โดยแต่ละชิ้นจะมีรูสำหรับใส่หินมานาสโตน 5 รู เซตนี้ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มสมรรถนะของค่า HP ให้สูงขึ้นในปริมาณเยอะมากทีเดียว

Quest chain

ในการเริ่มเควสท์ต่อเนื่องของชุดเดวา 60 เพื่อนๆต้องทำเควสเนื้อเรื่อง (เควสทอง) ในเมือง Sarpan และ Tiamaranta ให้เสร็จหมดซะก่อน (แต่ละเมืองมีอยู่ 5 เควส) เมื่อเสร็จแล้ว จึงจะสามารถรับเควสเดวาได้ค่ะ โดยเควสนี้จะมีทั้งหมด 6 ขั้นตอน ซึ่งตามที่บอกไปแล้วว่าเกี่ยวโยงกับเลเวลสกิลขุดแร่, คราฟท์ไอเท็ม ตลอดจนเควสเก็บของ, เควสตามหา NPC  และเควสที่ให้ล่ามอนสเตอร์ ด้วย ฟังดูเริ่มยุ่งยากแล้วมั้ยล่ะเนี่ยงิ

Step 1 – Shoesผู้เล่นมีเวลา 13 นาที ที่จะตามหาและพูดคุยกับ NPC 4 คน
Step 2 – Glovesผู้เล่นต้องตามหาและทำลายวัตถุเงื่อนไขของเควส ซึ่งวัตถุดังกล่าวจะโผล่ออกมาเป็นบางเวลาในเขตที่พักอาศัยเท่านั้น และต้องซื้อไอเท็ม (ราคา 13k) จาก NPC ด้วยชิ้นนึง
Step 3 – Shouldersผู้เล่นต้องทำเควสท์อัพเลเวลคราฟท์ 500 ให้เสร็จ *0* โฮก (เลือกคราฟอย่างใดอย่างหนึ่ง เช่น ถ้าผู้เล่นมีสกิลคราฟท์ Alchemy สูงอยู่แล้ว ก็เลือกทำแค่เกี่ยวกับ Alchemy) โดยซื้อไอเท็มเฉพาะที่ใช้สำหรับคราฟท์จาก NPC ที่ห้องคราฟท์แต่ละห้อง ในราคา 23 k (สามารถแลกเปลี่ยนซื้อขายไอเท็มเหล่านี้กับผู้เล่นอื่นได้)
Step 4 – Pantsผู้เล่นต้องมีเลเวลสกิลขุดแร่ 400 ขึ้นไป จำเป็นต้องใส่แหวนที่ได้จากเควสขณะเก็บแร่ที่กำหนดในเมือง Sarpan และ Tiamaranta และซื้อของจาก NPC ในราคา 23 k (อันนี้ยังไม่ชัวร์)
Step 5 – Chestผู้เล่นต้องทำเควสท์ล่ามอนสเตอร์ที่กำหนดในเมือง Sarpan และ Tiamaranta ให้เสร็จ
Step 6 – Titleขั้นตอนสุดท้าย แค่ไปคุยกับ NPC ก็จะเป็นอันจบเควสท์เดวาเลเวล 60 และได้รับฉายาใหม่มาค่ะ ^^

Armor sets

ขอบคุณ Nicki จาก Daevic Flux และ Emeralden จาก Israphel server สำหรับข้อมูลภาษาอังกฤษ

เจอค่าอะไรแปลกๆนิดหน่อย ถ้าเป็นไปตามความคาดเดาก็อาจจะประมาณนี้
Vitality = HP / Mentality = MP / Damage = ??? (ไม่แน่ใจว่า Damage = ATK แล้ว Attack = Attack Speed รึเปล่า?) ค่าอะไรไปเดากันเอง A_A แต่ถ้ามีใครรู้ ช่วยสะกิดบอกมิ้ลค์ด้วยนะคะ

Cloth Set

 
  
  

Leather Set

 
  
  

Chain Set

 
  
  

Plate Set

 
  
  

Title

หลังจากทำเควสจนได้ชุดครบ 5 ชิ้นแล้ว ขั้นตอนสุดท้ายเพื่อนๆก็จะได้ฉายามาค่ะ โดยฉายาจะเพิ่มค่าสเตตัสให้ดังนี้
Stat of title: Damage +3, Magic Boost +17, Attack +2%, Casting Speed +2%

 

Images

 

 


Source: Daeva’s ReportDaevanion 60 level set on Korean PowerBook and Daevic Flux.

หาก ต้องการนำไปเผยแพร่ต่อ ที่อื่น กรุณาอ้างถึง link: https://aionnice.com/2011/12/aion-3-0-new-60-lvl-daevanion-set/ ให้ด้วย โดยเฉพาะผู้เล่นจากเซิร์ฟเอเซียที่ต้องการนำไปโพสเพื่อรับเหรียญแพท

By Milk ♥ Miltia™


 

Recommended Posts
Contact Us

We're not around right now. But you can send us an email and we'll get back to you, asap.

Not readable? Change text. captcha txt